Tin tức

DI SẢN VH PHI VẬT THỂ QUỐC GIA
12/4/2017
ĐÓN NHẬN DI SẢN VĂN HÓA PHI VẬT THỂ QUỐC GIA_  Trong không khí tưng bừng của lễ hội Thanh Minh năm 2019...
Dao Phúc Sen siêu sắc siêu cứng
12/4/2017
Các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về giá trị truyền thống của Dao Phúc Sen cũng như địa chỉ mua dao thái, dao chặt uy tín hàng đầu cả nước nhé.
Đệ nhất dao siêu sắc, siêu bền của làng rèn Phúc Sen
12/4/2017
Ít tai biết rằng nghề rèn cũng là một trong những làng nghề mang nét đẹp văn hóa truyền thống của dân tộc Việt Nam. Trong đó, dao Phúc Sen nổi tiếng với thương hiệu dao siêu sắc, siêu bền, độ bền lên tới 5 đến 10 năm và là tinh hoa của người Nùng An.
Dao Phúc Sen làm thủ công
12/4/2017
Dao là một loại công cụ quen thuộc, không thể thiếu. Dao được rèn thủ công được sản xuất từ những làng nghề hoặc các xưởng nghề truyền thống rất bền đẹp và chắc chắn.
Các bước rèn dao Phúc Sen
12/4/2017
Dao Phúc Sen bền đẹp được làm thủ công với những người thợ chuyên nghiệp tận tâm với nghề qua nhiều bước khác nhau để đạt tiêu chuẩn, khách háng sẽ vô cùng hài lòng khi sử dụng.
Giá trị Dao Phúc Sen mang lại
12/4/2017
Nghề rèn là nghề truyền thống của người Nùng ở Phúc Sen. Các công đoạn rèn khá tỉ mỉ và đảm bảo chất lượng. Dao Phúc Sen làm thương hiệu để quảng bá nghề đặc trưng và khá nổi tiếng ở nơi đây.
Dao Phúc Sen bền, đẹp và chất lượng
12/4/2017
Dao Phúc Sen bền, đẹp và chất lượng Dao Phúc Sen đã từ lâu trở thành thương hiệu nổi tiếng và được rất nhiều người biết đến. Dao có độ sắc ...